ขายหนังสือฟรูตบทเรียน: การดูแลรักษาฟรูตของคุณ

ลงประกาศเมื่อ 2 พ.ย. 2559 อัพเดทล่าสุด 2 พ.ย. 2559 21:35:57 น. เข้าชม 68 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ขายหนังสือฟรูตบทเรียน: การดูแลรักษาฟรูตของคุณ

ไม่ว่าวิธีการที่มีความทนทานเครื่องดนตรีคุณมีก็ยังคงต้องมีการทำความสะอาดปกติ, การบำรุงรักษาและการดูแล หากฟรูตเป็นเครื่องดนตรีที่คุณเลือกแล้วคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันจะยังคงดี ...

ไม่ว่าวิธีการที่มีความทนทานเครื่องดนตรีคุณมีก็ยังคงต้องมีการทำความสะอาดปกติ, การบำรุงรักษาและการดูแล หากฟรูตเป็นเครื่องดนตรีที่คุณเลือกแล้วคุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันจะยังคงดีเพื่อที่จะสามารถให้บริการคุณเป็นเวลานาน เรียนดนตรีฟรูตที่ดีจะต้องมีวิธีการดูแลของฟรูต

*********************************************************************************************************************


สำหรับผู้สนใจเรียนรู้การเล่นฟลุตด้วยตนเอง สอนตั้งแต่ไม่มีพื้นฐาน จนสามารถเล่นฟลุต เป็นเพลงได้ โดย อัจจิมา ทีฆวาทิน ฝึกและเก่งเล่นฟลุตด้วยตนเองได้ด้วยตัวเอง
ราคาพิเศษ 230 บาท  (ปกติ 270 บาท ประหยัด 40 บาท)    
ฟลุต เป็นหนึ่งในเครื่องดนตรี ที่เหมาะสำหรับการเริ่มเรียนดนตรีชนิดหนึ่ง เนื่องจากเป็นเครื่องดนตรีที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก และยังมีท่าทางในการเป่าที่สง่างามและมีเสน่ห์ สื่อการสอนชุดนี้ จะทำให้คุณเข้าใจในธรรมชาติของฟลุต ว่าเป็นอย่างไร ลักษณะและท่าทางการเป่าเป็นแบบใด พร้อมทั้งแบบฝึกต่างๆ ที่เข้าใจง่าย ซึ่งจะเป็นการปูพื้นฐานให้คุณมีความพร้อม ที่จะเรียนในขั้นสูงขึ้นต่อๆ ไปได้เนื้อหาภายในหนังสือ : เรียนรู้การเล่นฟลุตด้วยตนเอง


*********************************************************************************************************************


การประกอบและถอดฟรูต

การประกอบและถอดฟรูตจะต้องทำอย่างถูกต้องในแต่ละครั้งเพื่อที่คุณจะไม่ทำลายเครื่องดนตรี เสมอแนบ footjoint และ headjoint ให้กับร่างกายของฟรูตกับบิดอ่อนโยน ฟรูตเป็นที่ละเอียดอ่อนมากและเพียงแค่ใส่กุญแจในการจัดตำแหน่งที่ถูกต้องสมบูรณ์สามารถทำลายเครื่องดนตรี โปรดใช้ความระมัดระวังเมื่อใดก็ตามที่คุณใช้เวลา***งกันฟรูตเพื่อทำความสะอาดหรือเก็บไว้ มักจะถอดชิ้นส่วนฟรูตของคุณและทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงก่อนที่จะวางมันออกไปหลังจากที่เล่น บทความนี้จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเภทที่แตกต่างกันของปี่

ทำความสะอาดภายในหน้าปัด

เช่นเดียวกับเครื่องมือลมใด ๆ ฟรูตจะต้องทำความสะอาดหลังจากที่เล่น ความชื้นที่เหลืออยู่ในตราสารที่สามารถลดอายุการใช้งานโดยขอบขนาดใหญ่ ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดฟรูตของคุณเป็นก้านและผ้านุ่ม ก้านควรจะมาพร้อมกับฟรูตของคุณและคุณสามารถใช้ผ้านุ่ม ๆ สำหรับการทำความสะอาด ด้ายผ้าผ่านช่องในคันและจากนั้นก็ตัดไปรอบ ๆ คันเพื่อให้แกนการคุ้มครองอย่างเต็มที่กับมัน ผลักดันคันภายในส่วนต่าง ๆ ของฟรูตและย้ายเข้าและออกเพื่อให้ทุกฝ่ายได้รับการทำความสะอาด ผ้าเช็ดทำความสะอาดเก็บแยกต่างหากเพื่อให้แผ่นไม่ดูดซับความชื้นจากมัน

ขัดฟรูต

เมื่อเล่นฟรูตมันเป็นธรรมชาติที่พื้นผิวด้านนอกจะได้รับรอยเปื้อนรอยนิ้วมือ เพียงแค่ใช้ผ้านุ่ม - หนึ่งที่แตกต่างจากที่ใช้ในการทำความสะอาดอวัยวะภายใน - และระมัดระวังเช็ดทำความสะอาด ถือฟรูตโดยบาร์เรลขณะที่ทำความสะอาด เมื่อเวลาผ่านไปก็ยังอาจสูญเสียชีมัน ซึ่งเป็นเรื่องปกติและแอตทริบิวต์ของฟรูตดีที่ใช้จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่เคยพยายามที่จะใช้ยาขัดสีเงินหรือสิ่งอื่น ๆ เช่นฟรูตของคุณเป็นพวกเขาจะขัดและเสียเสร็จของตราสารของคุณ ในบางกรณีโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นฟรูตเงินชุบมันอาจจะยังได้รับการทำให้มัวหมอง ถ้าหลังที่เกิดขึ้นมีอะไรมากที่คุณสามารถทำอะไรกับมันด้วยตัวคุณเอง คุณต้องใช้มันสำหรับการซ่อมแซมและได้รับมัน DE-ทำให้มัวหมอง

การเก็บรักษา

อย่าปล่อยให้ฟรูตของคุณโกหกรอบเมื่อคุณไม่ได้เล่นมัน คนที่สามารถนั่งอยู่บนนั้นหรืออุบัติเหตุบางอย่างสามารถเกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ทำลายเครื่องดนตรี, ดัดมันออกมาจากรูปร่าง แม้ว่าไม่มีการเรียงลำดับเกิดขึ้นก็สามารถดูดซับความชื้นจากอากาศซึ่งสามารถทำงานบนทำร้ายฟรูตของคุณ ความชื้นเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุดฟรูตของคุณ อย่าแม้แต่จะใส่มันออกไปในตู้ที่มันไม่ได้สุญญากาศและคุณจะยังคงมีปัญหาเดียวกัน เสมอฟรูตของคุณออกไปเก็บไว้ในกรณีที่การจัดเก็บข้อมูลที่ดีที่มาโดยเฉพาะสำหรับวัตถุประสงค์ กรณีเหล่านี้มีสถานที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการจัดเก็บชิ้นส่วนที่แตกต่างกันของฟรูตและอัดลม ทำให้มันเป็นนิสัยที่จะนำไปฟรูตของคุณในกรณีของตนทุกครั้ง

กับบางส่วนการดูแลบำรุงรักษาง่ายและฟรูตของคุณควรจะทำงานเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังช่วยในการส่งฟรูตสำหรับการปรับแต่งและเช็คอย่างสม่ำเสมอ (อาจจะปีละครั้ง) กับผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นสามารถนำไปพักผ่อนทันทีที่พวกเขาปรากฏตัว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว flutesPsychology บทความอ้างถึง http://flutelessonssingapore.com/


แสดงความคิดเห็น

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Suchada Teeponggat
  • ความต้องการ : ต้องการขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 2 พ.ย. 2559
  • อัพเดทล่าสุด : 2 พ.ย. 2559 21:35:57 น.
  • ที่อยู่ : 105 moo 1 Thamaprang Kangkoi
  • จังหวัด : ลงโฆษณาฟรี กาญจนบุรี
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0845452154
  • Email : suchadatee@outlook.com

ประกาศ/โฆษณาอื่นๆ ของสมาชิกท่านนี้