5 ธีมเนรมิตโต๊ะอาหาร ให้เหมือนไปทานนอกบ้าน

ลงประกาศเมื่อ 3 ส.ค. 2561 อัพเดทล่าสุด 3 ส.ค. 2561 18:13:46 น. เข้าชม 54 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ใครว่าทานอาหารที่บ้านจะได้บรรยากาศที่ดีน้อยไปกว่าทานอาหารนอกบ้าน ในเมื่อคุณเองก็สามารถเนรมิตโต๊ะอาหารให้สุดพิเศษได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง อย่าพลาด 5 ธีมจัดโต๊ะอาหารสุดชิคที่เรากำลังจะเอามาฝากกันเชียว เพราะไอเดียเหล่านี้นี่แหละจะเปลี่ยนมื้ออาหารแสนธรรมดาๆ ที่บ้านให้น่าประทับใจจนลืมการออกไปทานอาหารนอกบ้านเลยทีเดียว
SCANDINAVIAN STYLE

สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานอาหารบรรยากาศธรรมชาติๆ แล้วต้องลองธีม SCANDINAVIAN ดูแล้วจะติดใจ หลักสำคัญในการตกแต่งคือเน้นสีขาว เทา หรือเบจเป็นหลัก ประดับด้วยเทียนหอม และวัสดุของตกแต่งที่เป็นธรรมชาติ เช่น ดอกไม้ ใบไม้ ต้นไม้เล็กๆ ใบสนและลูกสน ส่วนภาชนะที่ใช้สามารถเลือกใช้ทั้งสีพื้นหรือที่มีลวดลายก็ได้แค่เน้นให้อยู่ในสีโทนเย็นเป็นพอ
COTTAGE STYLE

สไตล์นี้เน้นบรรยากาศที่ดูสบาย มีความวินเทจและดิบนิดๆ เน้นวัสดุไม้ สังกะสี ตกแต่งด้วยเทียนหอม ใช้โหลแก้วแทนแจกันใส่ดอกไม้ ส่วนโทนสีเน้นสีขาว ครีม เบจ มีสีสันอื่นๆ บ้างแต่ไม่ฉูดฉาดและไม่เยอะเกินไป 
SILVER LUXURY STYLE

เน้นลักษณะวัสดุของภาชนะและของตกแต่งบนโต๊ะอาหารเป็นลักษณะที่มีความมันเงา ใช้โทนสีแค่ สีเงิน สีขาว สีทอง สีโรสโกลด์ และสีดำมันวาวเท่านั้น ทำให้ดูเรียบแต่หรูหรา เหมาะกับคนที่กำลังมองหาบรรยากาศพิเศษๆ สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญหรือมื้ออาหารสุดโรแมนติกร่วมกับคนรัก เพราะมื้ออาหารมื้อนี้จะกลายเป็นมื้อที่คลาสสิกสุดๆ ไปเลย
BOHEMIAN STYLE

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากให้มื้ออาหารของคุณสดใสเป็นพิเศษ แถมอยากได้บรรยากาศที่ชิลๆ สบาย นั่งทานอาหารที่พื้นได้ ธีม BOHEMIAN นี่แหละเหมาะที่สุด เน้นที่ความจัดจ้านของสีโทนร้อน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ภาชนะหรืออุปกรณ์ในการทานอาหาร แก้วใสหลากหลายสี ก็สามารถเล่นสีสันและลาดลายได้เต็มที่ เบรคความจัดจ้านด้วยของตกแต่งที่เป็นไม้ เช่น ที่รองจานและที่รองแก้ว หรือผ้าปูโต๊ะสีขาว ครีม หรือผ้าถักก็ได้บรรยากาศสบายๆ ไม่แพ้กัน
ORIENTAL STYLE

ภาพรวมของสไตล์ ORIENTAL นี้จะดูหรู และเรียบง่าย มีความเก่า และเด่นในความเป็นเอเชีย บอกเล่าวัฒนธรรม ธรรมชาติ และศาสนา นิยมลวดลายที่สื่อจากธรรมชาติและสัตว์ ดังนั้นภาชนะและของตกแต่งจะมีลวดลายเหล่านี้เป็นหลัก เช่น จาน ชาม แจกัน ใช้โทนสีที่ใกล้เคียงธรรมชาติ สีสันมีความสดใสแต่ไม่ฉูดฉาดมาก ออกไปทางสีเอิร์ทโทน และที่ขาดไม่ได้เลยคือรูปปั้นสัตว์ไว้สำหรับสร้างบรรยากาศย้อนยุค มีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ได้ตามขนาดของโต๊ะอาหาร


แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

จำหน่าย/ผลิต ผ้าพันคอกีฬาสี ผ้าพันคอสีพื้น ผ้าพันคอลูกเสือ ผ้าพันคอเข้าค่าย ผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ ผ้าพันคอสามเหลี่ยม ผ้าพันคอแบ่งกลุ่ม ผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ ผ้าเช็ดหน้าคาวบอย

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้า ? อื่นๆ 9 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 2 ครั้ง

GLUTA กลูต้าไธโอน ที่ดีที่สุดต้อง Gluta Red Fruit Punch เห็นผลภายใน 5 วัน

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ ? ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 11 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 90 ครั้ง

MyFood ช่วยให้คุณ หุ่นดี หุ่นสวย ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ที่ดีที่สุดต้อง My Food เท่านั้น

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ ? ลดความอ้วน 12 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 101 ครั้ง

MADURA COFFEE (มาดูร่า คอฟฟี่) กาแฟสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ ? ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ 18 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 13 ครั้ง

การแพทย์จีนนิยมใช้สมุนไพรจีนที่มีสรรพคุณในการบำบัดภาวะพร่องพลัง เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและปรับระบบภูมิคุ้มกันให้เกิดความสมดุล เห็นผลโดยรวมสูงถึง 94.17% ทั้งส่งเสริมให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ ? สมุนไพร 30 ม.ค. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 6 ครั้ง

ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดพุง ลดหน้าท้อง ได้ผลดีที่สุดต้อง MyFood เท่านั้น ลดจริง

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพ ? ลดความอ้วน 16 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 41 ครั้ง

ขายจานจ่าย TOYOTA 3S ST191 ท้ายโด่ง จานจ่ายใหญ่ ขายจานจ่าย TOYOTA 3S ST191 ท้ายโด่ง จานจ่ายใหญ่ สนใจสามารถสั่งซื้อได้หรือจะเข้ามาดูของที่ร้านได้ ต่างจังหวัดสนใจโทรเข้ามาติดต่อสอบถามได้เลย สินค้ามีการรับประกันหลังการขาย

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - รถ ยานพาหนะ ? อะไหล่ 13 ก.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 7 ครั้ง

ขายเครื่อง ขายเกียร์ออโต้ TOYOTA ALPHARD HYBRID 2AZ เครื่อง 2400 ขายเครื่อง ขายเกียร์ออโต้ TOYOTA ALPHARD HYBRID 2AZ เครื่อง 2400 สามารถซื้อ เครื่องอย่างเดียว หรือจะซื้อเป็นเกียร์อย่างเดียว เราสามารถแยกขายได้หมด สภาพสวย หรือสนใจจะติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลย

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - รถ ยานพาหนะ ? อะไหล่ 13 ก.ค. 2559

ราคา 0 บาท

เข้าชม 12 ครั้ง

ขายเกียร์ออโต้ TOYOTA NEW ALPHARD 2GR 6 สูบ เครื่อง 3500 CC เฮียโหงว 0935452699 ขายเกียร์ออโต้ TOYOTA NEW ALPHARD 2GR 6 สูบ เครื่อง 3500 CC สภาพสวย ราคาไม่แพง หรือสนใจจะติดต่อเข้ามาสอบถามได้เลย เกียร์เก่าสามารถนำมาเทิร์นได้ ต่างจังหวัดถ้าสนใจสามารถสั่งซื้

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - รถ ยานพาหนะ ? อะไหล่ 13 ก.ค. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 140 ครั้ง

ขายชิ้นส่วนรถยนต์ ฟอร์ด เอ็กซ์เพอเรอร์ V8 มาเครื่องพร้อม เกียร์ออโต้ และชิ้นส่วนครบชุด 0935452699

(ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร) - รถ ยานพาหนะ ? อะไหล่ 14 มิ.ย. 2561

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 6 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Kao
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 3 ส.ค. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 3 ส.ค. 2561 18:13:46 น.
  • ที่อยู่ : Bangkok
  • จังหวัด : ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0958351486
  • Email : Kaoguruna1@gmail.com