5 ธีมเนรมิตโต๊ะอาหาร ให้เหมือนไปทานนอกบ้าน

ลงประกาศเมื่อ 3 ส.ค. 2561 อัพเดทล่าสุด 3 ส.ค. 2561 18:13:46 น. เข้าชม 9 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ใครว่าทานอาหารที่บ้านจะได้บรรยากาศที่ดีน้อยไปกว่าทานอาหารนอกบ้าน ในเมื่อคุณเองก็สามารถเนรมิตโต๊ะอาหารให้สุดพิเศษได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง อย่าพลาด 5 ธีมจัดโต๊ะอาหารสุดชิคที่เรากำลังจะเอามาฝากกันเชียว เพราะไอเดียเหล่านี้นี่แหละจะเปลี่ยนมื้ออาหารแสนธรรมดาๆ ที่บ้านให้น่าประทับใจจนลืมการออกไปทานอาหารนอกบ้านเลยทีเดียว
SCANDINAVIAN STYLE

สำหรับใครที่ชื่นชอบการทานอาหารบรรยากาศธรรมชาติๆ แล้วต้องลองธีม SCANDINAVIAN ดูแล้วจะติดใจ หลักสำคัญในการตกแต่งคือเน้นสีขาว เทา หรือเบจเป็นหลัก ประดับด้วยเทียนหอม และวัสดุของตกแต่งที่เป็นธรรมชาติ เช่น ดอกไม้ ใบไม้ ต้นไม้เล็กๆ ใบสนและลูกสน ส่วนภาชนะที่ใช้สามารถเลือกใช้ทั้งสีพื้นหรือที่มีลวดลายก็ได้แค่เน้นให้อยู่ในสีโทนเย็นเป็นพอ
COTTAGE STYLE

สไตล์นี้เน้นบรรยากาศที่ดูสบาย มีความวินเทจและดิบนิดๆ เน้นวัสดุไม้ สังกะสี ตกแต่งด้วยเทียนหอม ใช้โหลแก้วแทนแจกันใส่ดอกไม้ ส่วนโทนสีเน้นสีขาว ครีม เบจ มีสีสันอื่นๆ บ้างแต่ไม่ฉูดฉาดและไม่เยอะเกินไป 
SILVER LUXURY STYLE

เน้นลักษณะวัสดุของภาชนะและของตกแต่งบนโต๊ะอาหารเป็นลักษณะที่มีความมันเงา ใช้โทนสีแค่ สีเงิน สีขาว สีทอง สีโรสโกลด์ และสีดำมันวาวเท่านั้น ทำให้ดูเรียบแต่หรูหรา เหมาะกับคนที่กำลังมองหาบรรยากาศพิเศษๆ สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญหรือมื้ออาหารสุดโรแมนติกร่วมกับคนรัก เพราะมื้ออาหารมื้อนี้จะกลายเป็นมื้อที่คลาสสิกสุดๆ ไปเลย
BOHEMIAN STYLE

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากให้มื้ออาหารของคุณสดใสเป็นพิเศษ แถมอยากได้บรรยากาศที่ชิลๆ สบาย นั่งทานอาหารที่พื้นได้ ธีม BOHEMIAN นี่แหละเหมาะที่สุด เน้นที่ความจัดจ้านของสีโทนร้อน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ ภาชนะหรืออุปกรณ์ในการทานอาหาร แก้วใสหลากหลายสี ก็สามารถเล่นสีสันและลาดลายได้เต็มที่ เบรคความจัดจ้านด้วยของตกแต่งที่เป็นไม้ เช่น ที่รองจานและที่รองแก้ว หรือผ้าปูโต๊ะสีขาว ครีม หรือผ้าถักก็ได้บรรยากาศสบายๆ ไม่แพ้กัน
ORIENTAL STYLE

ภาพรวมของสไตล์ ORIENTAL นี้จะดูหรู และเรียบง่าย มีความเก่า และเด่นในความเป็นเอเชีย บอกเล่าวัฒนธรรม ธรรมชาติ และศาสนา นิยมลวดลายที่สื่อจากธรรมชาติและสัตว์ ดังนั้นภาชนะและของตกแต่งจะมีลวดลายเหล่านี้เป็นหลัก เช่น จาน ชาม แจกัน ใช้โทนสีที่ใกล้เคียงธรรมชาติ สีสันมีความสดใสแต่ไม่ฉูดฉาดมาก ออกไปทางสีเอิร์ทโทน และที่ขาดไม่ได้เลยคือรูปปั้นสัตว์ไว้สำหรับสร้างบรรยากาศย้อนยุค มีขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ได้ตามขนาดของโต๊ะอาหาร


แสดงความคิดเห็น

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : Kao
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 3 ส.ค. 2561
  • อัพเดทล่าสุด : 3 ส.ค. 2561 18:13:46 น.
  • ที่อยู่ : Bangkok
  • จังหวัด : ลงโฆษณาฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0958351486
  • Email : Kaoguruna1@gmail.com